My Shelf: My Choice, My Episode MOD APK (Premium, Chapters, Unlimited Diamonds)

My Shelf: My Choice, My Episode MOD APK (Premium, Chapters, Unlimited Diamonds)

Bạn Đang Xem Bài Viết: My Shelf: Lựa Chọn Của Tôi, My Episode MOD APK (Premium, Chương, Kim Cương Vô Hạn, Tiền) v1.0.21 Tại ShakesPub bài viết nằm trong Danh Mục Game Mod Nhập VaiPhiên Bản Hack My She

Android Android 5.0Game MOD
( 830 ratings )
Price: $0
Tên My Shelf: My Choice, My Episode MOD APK (Premium, Chapters, Unlimited Diamonds)
Nhà xuất bản
Thể loại Game MOD
Kích thước 31M
Phiên bản 1.0.21
Cập nhật -
Bật nó lên Google Play
My Shelf: My Choice, My Episode MOD APK (Premium, Chapters, Unlimited Diamonds) is the most famous version in the My Shelf: My Choice, My Episode MOD APK (Premium, Chapters, Unlimited Diamonds) series of publisher NTT Solmare Corp.
Mod Version 1.0.21

hack-my-shelf-2

Bạn Đang Xem Bài Viết: My Shelf: Lựa Chọn Của Tôi, My Episode MOD APK (Premium, Chương, Kim Cương Vô Hạn, Tiền) v1.0.21 Tại ShakesPub bài viết nằm trong Danh Mục Game Mod Nhập Vai

Phiên Bản Hack My Shelf: Lựa Chọn Của Tôi, My Episode

My Shelf: Lựa Chọn Của Tôi, My Episode Hack Premium

  • Trong bản cập nhật này, ShakesPub đã mở khóa toàn bộ tính năng hot của phiên bản Premium. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ không chỉ trải nghiệm các tính năng của phiên bản thông thường như các nhà phát triển khác.

Giới Thiệu Game My Shelf: Lựa Chọn Của Tôi, My Episode

NTT Solmare Corp là một nhà phát triển trò chơi Casual có trụ sở chính tại Osaka. Với phong cách đặc trưng của Nhật Bản là anime, các trò chơi của NTT Solmare Corp đã trở nên rất nổi tiếng như Love Tangle / Shall we date? Moe! Ninja Girls… Trong số đó, My Shelf: Lựa Chọn Của Tôi, My Episode được đánh giá cao nhất. Vậy tại sao My Shelf: Lựa Chọn Của Tôi, My Episode lại được đánh giá cao đến vậy?

hack-my-shel

Nội dung hấp dẫn

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ nhập vai một cô gái xinh đẹp đang học tại một trường trung học phổ thông ở Nhật Bản. Tuy nhiên, cuộc sống của cô luôn buồn tẻ vì thiếu bạn bè. Cô gái phải tìm một người bạn trai để thay đổi cuộc sống của mình. Mặc dù có thể nhắc đến tựa game How to Get a Girl in 33 Days, nhưng khi chơi My Shelf: Lựa Chọn Của Tôi, My Episode, bạn sẽ thấy lối chơi hoàn toàn khác biệt. Người chơi sẽ trải qua rất nhiều tình huống khác nhau trong cuộc sống nhàm chán của mình và phải đối mặt với những vấn đề và sự buồn chán đó để làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Hãy lựa chọn những người bạn tốt nhất của bạn sau mỗi chương.

Các game hack thuộc thể loại Casual khác

  • Tải Hack Plants Vs Zombies Hack Full Cây/ Max Level
  • Tải Hack Play Together Hack Tiền, Kim Cương
  • Tải Hack Temple Run 2 Bất Tử
  • Tải Subway Surfers Hack

Các tính năng chính

Với đội ngũ phát triển trẻ trung và nhiệt huyết, trò chơi cam kết cập nhật hàng tuần. Mỗi bản cập nhật đều bổ sung rất nhiều câu hỏi và tình huống mới. Vì vậy, My Shelf: Lựa Chọn Của Tôi, My Episode sẽ giúp bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Đặc biệt, nếu bạn có một chương mà bạn yêu thích, bạn có thể lưu lại tất cả những gì bạn đã trải qua trong chương đó để có thể xem lại sau. Điều đó thật tuyệt vời, phải không?

Tải My Shelf: Lựa Chọn Của Tôi, My Episode MOD APK cho Android/ iOS miễn phí

Đồ họa không phải là điểm mạnh của trò chơi này vì đây chỉ là một trò chơi đố vui đơn giản. Tuy nhiên, nhân vật trong trò chơi được thiết kế khá đẹp. Vẫn giữ phong cách anime nhưng hệ thống nhân vật có một chút phong cách Mỹ trong thiết kế. My Shelf: Lựa Chọn Của Tôi, My Episode hướng đến đối tượng là các bạn trẻ, đang là học sinh, sinh viên và đang mơ mộng, tìm kiếm tình yêu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thưởng thức trò chơi này khi cảm thấy nhàm chán. APK My Shelf: Lựa Chọn Của Tôi, My Episode MOD mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.


Tải xuống

Bạn đã sẵn sàng tải xuống My Shelf: My Choice, My Episode MOD APK (Premium, Chapters, Unlimited Diamonds) miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng kiểm tra hướng dẫn cài đặt của chúng tôi.
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng ứng dụng CPU-Z

Đề xuất

Bạn cũng có thể thích

Bình luận