Hack Subway Surfers (Menu, Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa, Bay, Nhảy, Bất Tử)

Hack Subway Surfers (Menu, Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa, Bay, Nhảy, Bất Tử)

Bạn đang đọc bài viết: Subway Surfers MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa, Bay, Nhảy, Bất Tử, Đi Xuyên Tường) v3.10.1 tại ShakesPub. Bài viết này thuộc danh mục Game Mod Nhập Vai.Phiên bản Hack Subw

Android Android 5.0Game MOD
( 774 ratings )
Price: $0
Tên Hack Subway Surfers (Menu, Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa, Bay, Nhảy, Bất Tử)
Nhà xuất bản
Thể loại Game MOD
Kích thước 176M
Phiên bản 3.10.1
Cập nhật -
Bật nó lên Google Play
Hack Subway Surfers (Menu, Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa, Bay, Nhảy, Bất Tử) is the most famous version in the Hack Subway Surfers (Menu, Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa, Bay, Nhảy, Bất Tử) series of publisher SYBO Games
Mod Version 3.10.1

subway-surfers-1

Bạn đang đọc bài viết: Subway Surfers MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa, Bay, Nhảy, Bất Tử, Đi Xuyên Tường) v3.10.1 tại ShakesPub. Bài viết này thuộc danh mục Game Mod Nhập Vai.

Phiên bản Hack Subway Surfers 2022

Subway Surfers Hack Menu

 • Với tính năng Mod Menu của ShakesPub, bạn có thể dễ dàng bật tắt các tính năng hack/mod hấp dẫn của game.

Hack Subway Surfers Vàng Chìa Khóa Apk

 • Với bản hack này của ShakesPub, bạn không cần quan tâm quá nhiều đến việc thu thập vàng và chìa khóa để kiếm item cũng như nâng cấp tính năng, chỉ cần tập trung tránh các chướng ngại vật.

Hình ảnh Hack Subway Surfers Vàng Chìa Khóa

Subway Surfers Hack Xuyên Tường

 • Bạn có thể thoải mái chạy mà không cần lo lắng về các chướng ngại vật phía trước.

Hack Subway Surfers Chạy Nhanh

 • Dễ dàng phá các kỷ lục của bạn nhờ tính năng Mod chạy nhanh.

Subway Surfers Bất Tử

 • Tính năng bất tử sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua mọi thử thách (chúng tôi không khuyến khích sử dụng tính năng này).

Subway Surfers Hack Bay

 • Một trong những tính năng giúp bạn dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật.

Subway Surfers Hack Full Tiền

 • Với tính năng hack full tiền này, bạn có thể thoải mái mua các item, nhân vật, và nâng cấp các item cần thiết.

Giới thiệu game Subway Surfers

Tham gia vào Subway Surfers, bạn sẽ điều khiển nhân vật tham gia vào cuộc rượt đuổi vô cùng thú vị. Bạn sẽ bắt đầu với tốc độ chậm và các chướng ngại vật phía trước xuất hiện từ từ. Khi tốc độ chạy tăng lên, bạn sẽ gặp nhiều đoàn tàu chạy ngược hướng, nhanh hơn.

Người chơi sẽ quan sát nhân vật và không gian xung quanh với góc nhìn thứ ba. Nhiệm vụ của bạn là tìm cách né tránh tất cả các vật cản một cách nhanh nhất, vì đám cảnh sát đang đuổi theo bạn rất gần. Đồng tiền vàng được bố trí dọc đường, bạn cần điều khiển nhân vật để thu thập càng nhiều tiền vàng càng tốt.

Hình ảnh Hack Subway Surfers Chạy Nhanh

Cuộc rượt đuổi thú vị

Những thử thách dọc đường đòi hỏi người chơi phải tập trung và xử lí nhanh chóng. Đường đi có 3 làn: trái, giữa và phải. Bạn dùng tay vuốt sang trái hoặc phải để điều khiển nhân vật di chuyển trong suốt hành trình.

Mọi thứ đã được lập trình sẵn và bạn không có sự lựa chọn nào ngoài việc chạy về phía trước. Điểm hấp dẫn trong Subway Surfers là không có giới hạn. Bạn sẽ đặt giới hạn cho mình, nhưng luôn cố gắng vượt qua giới hạn đó, tạo nên sự kịch tính trong mỗi lần chơi.

Mở khóa và nâng cấp nhân vật

Trong phiên bản gốc, người chơi cần phải chạy và nhặt tiền để mua sắm hoặc nâng cấp. Nhưng nếu bạn cài đặt bản Subway Surfers MOD của ShakesPub, bạn đã có đủ tiền để mua sắm hoặc nâng cấp những gì bạn cần. Tất cả các nhân vật trong game đều đã được mở khóa, bạn chỉ cần chọn và chơi thoải mái.

Các game thể loại Casual khác mà bạn có thể quan tâm

 • Tải Play Together Hack Full Tiền Và Kim Cương
 • Tải Hack Zombie Tsunami 4.3.1
 • Tải Talking Tom Gold Run Hack Full Nhân Vật

Hệ thống nhân vật đa dạng

Để bạn không cảm thấy nhàm chán khi chơi với cùng một nhân vật, nhà phát hành đã tạo ra nhiều nhân vật với hình dáng khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi nhân vật mang một câu chuyện riêng, và bạn cần mở khóa để trải nghiệm tính năng của từng nhân vật đó.

Hình ảnh Subway Surfers Hack Menu

Tải Subway Surfers Hack Miễn Phí cho Android, iOS 2022

Với những trò chơi đòi hỏi nhanh tay, nhanh mắt như Subway Surfers, bạn sẽ có những giây phút giải trí thú vị. Tôi đã trải nghiệm trò chơi này từ năm 2014 khi còn dùng máy SamSung Galaxy. Lúc đó, tôi chơi bản gốc và cùng bạn bè thách thức nhau để xem ai chạy xa hơn. Theo yêu cầu của các bạn, bản Hack Subway Surfers đã thay đổi mọi thứ, mang đến cho bạn trải nghiệm game với phong cách hoàn toàn mới.


Tải xuống

Bạn đã sẵn sàng tải xuống Hack Subway Surfers (Menu, Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa, Bay, Nhảy, Bất Tử) miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng kiểm tra hướng dẫn cài đặt của chúng tôi.
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng ứng dụng CPU-Z

Đề xuất

Bạn cũng có thể thích

Bình luận