Tải Hack Temple Run 2 (Bất Tử, Vô Hạn Tiền Vàng, Mua Sắm Miễn Phí, Menu)

Tải Hack Temple Run 2 (Bất Tử, Vô Hạn Tiền Vàng, Mua Sắm Miễn Phí, Menu)

Bạn đang đọc bài viết: Temple Run 2 MOD APK (Vô Hạn Sức Khỏe, Vô Hạn Tiền Vàng, Mua Sắm Miễn Phí, Menu) v1.92.0 tại ShakesPub. Bài viết này thuộc danh mục Game Mod và Nhập Vai.Temple Run 2 Hack - Tiền

Android Android 5.0Game MOD
( 309 ratings )
Price: $0
Tên Tải Hack Temple Run 2 (Bất Tử, Vô Hạn Tiền Vàng, Mua Sắm Miễn Phí, Menu)
Nhà xuất bản
Thể loại Game MOD
Kích thước 34 MB
Phiên bản 1.92.0
Cập nhật -
Bật nó lên Google Play
Tải Hack Temple Run 2 (Bất Tử, Vô Hạn Tiền Vàng, Mua Sắm Miễn Phí, Menu) is the most famous version in the Tải Hack Temple Run 2 (Bất Tử, Vô Hạn Tiền Vàng, Mua Sắm Miễn Phí, Menu) series of publisher Imangi Studios
Mod Version 1.92.0

unnamed-2

Bạn đang đọc bài viết: Temple Run 2 MOD APK (Vô Hạn Sức Khỏe, Vô Hạn Tiền Vàng, Mua Sắm Miễn Phí, Menu) v1.92.0 tại ShakesPub. Bài viết này thuộc danh mục Game ModNhập Vai.

Temple Run 2 Hack – Tiền Vàng và Kim Cương Vô Hạn

  • Với tính năng hack vô hạn tiền và kim cương, bạn có thể dễ dàng mua sắm và nâng cấp các vật phẩm cũng như mở khóa nhân vật với các tính năng đặc biệt.

Temple Run 2 Hack – Menu Tiện Ích

  • Bạn có thể dễ dàng bật/tắt các tính năng hack trong game theo ý thích của mình.

Giới Thiệu Temple Run 2

Temple Run 2 (Vô Hạn Sức Khỏe, Vô Hạn Tiền Vàng, Mua Sắm Miễn Phí, Menu) tiếp tục thành công của phiên bản trước đó với nhiều bản đồ, tính năng và nhân vật hoàn toàn mới. Không có gì ngạc nhiên khi Temple Run 2 đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải trên CH Play và 5 triệu lượt tải trên App Store chỉ trong vòng 1 ngày. Hãy trải nghiệm ngay phiên bản MOD Temple Run 2 của ShakesPub.

Temple Run 2 không chỉ đơn giản là một trò chạy trốn, mà còn mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị. Bạn sẽ phải chạy trốn khỏi lũ quái vật trong rừng và tránh né những cạm bẫy nguy hiểm. Đồng thời, hãy nhặt những đồng xu và vật phẩm trên đường để nhận phần thưởng và nâng cấp các vật phẩm quan trọng.

Điều Khiển Nhân Vật Thông Minh

Điều khiển nhân vật trong Temple Run 2 không chỉ đơn giản là nghiêng điện thoại sang trái hoặc phải, hay vuốt lên và xuống như các trò chơi tương tự khác. Trong trò chơi này, bạn cần phải sử dụng khả năng nghiêng và vuốt điện thoại một cách khéo léo.

Ngoài ra, bạn cần có khả năng quan sát tốt và tay nhanh nhạy để đối phó với những cạm bẫy ngay trước mắt. Càng lên level cao, tốc độ trò chơi càng nhanh, đòi hỏi bạn phải tập trung tối đa.

Đồ Họa Tuyệt Đẹp

Temple Run 2 là tựa game được phát triển bởi nhà sản xuất của Subway Surfers và Talking Tom Gold Run, nhưng nổi bật hơn cả về thời gian ra mắt và cốt truyện là đồ họa 3D tuyệt đẹp.

Tải Temple Run 2 Mod Apk Miễn Phí Cho Android/iOS

Hãy trải nghiệm ngay phiên bản Hack Temple Run 2 miễn phí ngay bây giờ!

Đọc thêm: ShakesPub


Tải xuống

Bạn đã sẵn sàng tải xuống Tải Hack Temple Run 2 (Bất Tử, Vô Hạn Tiền Vàng, Mua Sắm Miễn Phí, Menu) miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng kiểm tra hướng dẫn cài đặt của chúng tôi.
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng ứng dụng CPU-Z

Đề xuất

Bạn cũng có thể thích

Bình luận