Tải Pixel Gun 3D Hack (Vô Hạn Đạn, Tiền, Kim Cương, Mua Sắm Miễn Phí, One Hit)

Tải Pixel Gun 3D Hack (Vô Hạn Đạn, Tiền, Kim Cương, Mua Sắm Miễn Phí, One Hit)

Bạn đang đọc bài viết: Pixel Gun 3D MOD APK (Vô Hạn Đạn, Tiền, Kim Cương, Mua Sắm Miễn Phí, One Hit) v23.3.2 tại ShakesPub. Bài viết nằm trong danh mục Game Mod và Nhập Vai.Giới thiệu Pixel Gun 3D Hac

Android Android 5.0Game MOD
( 358 ratings )
Price: $0
Tên Tải Pixel Gun 3D Hack (Vô Hạn Đạn, Tiền, Kim Cương, Mua Sắm Miễn Phí, One Hit)
Nhà xuất bản
Thể loại Game MOD
Kích thước Khác nhau tùy theo điện thoại
Phiên bản 23.3.2
Cập nhật -
Bật nó lên Google Play
Tải Pixel Gun 3D Hack (Vô Hạn Đạn, Tiền, Kim Cương, Mua Sắm Miễn Phí, One Hit) is the most famous version in the Tải Pixel Gun 3D Hack (Vô Hạn Đạn, Tiền, Kim Cương, Mua Sắm Miễn Phí, One Hit) series of publisher Pixel Gun 3D
Mod Version 23.3.2

pixel-gun-3d-150x150-1-1

Bạn đang đọc bài viết: Pixel Gun 3D MOD APK (Vô Hạn Đạn, Tiền, Kim Cương, Mua Sắm Miễn Phí, One Hit) v23.3.2 tại ShakesPub. Bài viết nằm trong danh mục Game ModNhập Vai.

Giới thiệu Pixel Gun 3D Hack

Pixel Gun 3D Hack Vô Hạn Tiền Kim Cương

 • Với tính năng Hack Full Kim Cương Vàng, khi bắt đầu vào game, lượng vàng có trong túi của bạn là 999,999,999 vàng để có thể mua sắm, nâng cấp thiết bị.

TOP 10 BẢN HACK/MOD ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU:

 1. Tải The Spike Volleyball MOD Full Cầu Thủ, Full Tiền, Mở Khóa, Full Chỉ Số
 2. Tải Hack Game War Robots MOD Inactive Bots, Vô Hạn Tiền, Rocket, Mở Khóa Tất Cả
 3. Tải Hack Huyền Thoại Hải Tặc MOD Full Kim Cương, Vô Hạn Tiền, Thùng Bia, Full Tướng
 4. Tải Hack Wormszone.io MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Khổng Lồ
 5. Tải Hack Dynamons World MOD Vô Hạn Tiền, Đĩa, Kim Cương, Max Level
 6. Tải Plants Vs Zombies 2 MOD Full Cây, Max Level 1000, 0 Sun, Menu, Mở Khóa Tất Cả
 7. Tải Hack Mini World Creata MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả, Menu
 8. Tải Hack Free Fire Max MOD Menu, Nhìn – Bắn Xuyên Tường, Headshot, Chạy
 9. Tải Dude Theft Wars Hack Full Tiền, Bất Tử MOD Menu, Full Tiền, Full Nhân Vật, Mở Khóa Tất Cả
 10. Tải Hack Shadow Knight MOD Nhân Vật, Full Tiền, Kim Cương, God Mode

pixel-gun-3d-5

Trò chơi súng dành cho người đầu tiên

Pixel Gun 3D là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất giải trí mà mọi người chơi nên dành thời gian trong trò chơi này. Với đồ họa 3D chủ yếu là các hình khối rubik siêu dễ thương và quen thuộc, trò chơi mang đến cảm giác thư giãn sảng khoái sau những giờ học tập, làm việc vất vả.

pixel-gun-3d-3

Phong cách đồ họa pixel

Trong trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm những trận đấu súng với đồ họa tuyệt vời tương tự như Minecraft. Hình nền và hình ảnh nhân vật đều được xây dựng từ các hình vuông được pixel hóa. Phong cách đồ họa này đã thu hút nhiều người chơi và là điểm nhấn của Pixel Gun 3D. Trò chơi hứa hẹn sẽ luôn làm hài lòng bạn trên mọi cấp độ. Đồng thời, các bản cập nhật đã cải thiện giao diện người dùng.

pixel-gun-3d-4

Điều gì sẽ tốt hơn khi cập nhật trò chơi

Cập nhật trò chơi thường xuyên sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời để khám phá. Hơn 800 vũ khí hiện đại, 40 thiết bị và công cụ có giá trị, mười chế độ chơi đa dạng với các đặc điểm khác đều được nâng cấp cho bạn. Những nội dung này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi tham gia vào các trận chiến sinh tồn chống lại lũ thây ma khó nhằn. Giao diện người dùng đã được cải thiện và còn rất nhiều nội dung đặc sắc đang chờ bạn khám phá. Bạn cũng có thể thay đổi trang phục để trở thành chiến binh Amazon thực sự.

Trận đấu trong nhiều vật liệu

Pixel Gun 3D cung cấp nhiều loại bản đồ để giúp các trận chiến trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể khám phá các bản đồ mới có sẵn trong trò chơi. Bản đồ “The Incident” là bản đồ mới nhất và cũng là nơi bắt đầu chiến dịch chống lại thây ma. Bạn sẽ được hướng dẫn và giúp đỡ để đạt được mục tiêu. Game cũng hỗ trợ nhiều bản đồ chiến đấu khác nhau.

pixel-gun-3d-2

Sử dụng vũ khí để chiến đấu

Trò chơi cung cấp hơn 800 loại vũ khí khác nhau cho người chơi lựa chọn. Bạn có thể sử dụng các loại súng máy hạng nặng, súng trường AK 47, súng bán tự động MP5,… để tham gia vào các trận chiến. Khi sở hữu những vũ khí mạnh mẽ này, bạn sẽ tự tin đối mặt với kẻ thù. Đừng quên thu thập lựu đạn để có nhiều cơ hội sống sót qua các màn chơi.

Chế độ trò chơi khảo sát

Pixel Gun 3D mang đến nhiều chế độ chơi hấp dẫn nhất. Bạn có thể tham gia vào các chế độ như Chiến dịch, Death Match, Arena và Survival. Chế độ sinh tồn và tiêu diệt zombie Apocalypses cũng rất thú vị và đáng thử.

pixel-gun-3d-1

Tải Pixel Gun 3D Hack Full Kim Cương, Vàng 2022 Cho Android/ iOS Miễn Phí

Đã đến lúc bạn tham gia vào thế giới của Pixel Gun 3D hack. Không chỉ có những trận đấu căng thẳng, máu lửa, Pixel Gun 3D còn có rất nhiều chế độ hấp dẫn cho bạn lựa chọn. Hãy tải ngay Pixel Gun 3D Hack Full Kim Cương, Vàng 2022.


Tải xuống

Bạn đã sẵn sàng tải xuống Tải Pixel Gun 3D Hack (Vô Hạn Đạn, Tiền, Kim Cương, Mua Sắm Miễn Phí, One Hit) miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng kiểm tra hướng dẫn cài đặt của chúng tôi.
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng ứng dụng CPU-Z

Đề xuất

Bạn cũng có thể thích

Bình luận