Tải Real Steel Boxing Champions Hack (Unlimited Money) 2022

Tải Real Steel Boxing Champions Hack (Unlimited Money) 2022

Bạn đang đọc bài viết: Real Steel Boxing Champions Hack MOD APK (Tiền không giới hạn) v2.25.246 tại ShakesPub. Bài viết này thuộc danh mục Game Mod và Nhập Vai.Giới thiệu Real Steel Boxing Champions H

Android Android 5.0Game MOD
( 179 ratings )
Price: $0
Tên Tải Real Steel Boxing Champions Hack (Unlimited Money) 2022
Nhà xuất bản
Thể loại Game MOD
Kích thước 94M
Phiên bản 2.25.246
Cập nhật -
Bật nó lên Google Play
Tải Real Steel Boxing Champions Hack (Unlimited Money) 2022 is the most famous version in the Tải Real Steel Boxing Champions Hack (Unlimited Money) 2022 series of publisher Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited
Mod Version 2.25.246

real-steel-boxing-champions-1

Bạn đang đọc bài viết: Real Steel Boxing Champions Hack MOD APK (Tiền không giới hạn) v2.25.246 tại ShakesPub. Bài viết này thuộc danh mục Game ModNhập Vai.


Giới thiệu Real Steel Boxing Champions Hack

real-steel-boxing-champions-1

Real Steel Boxing Champions Hack (Tiền không giới hạn) là phiên bản được chuyển thể từ bộ phim Real Steel. Trò chơi mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực và sống động. Bạn có thể nhập vai vào những người máy chiến đấu và cạnh tranh để giành chức vô địch. Hiện tại, trò chơi đã được cập nhật với những nội dung thú vị.


Sự kiện liên tục

Trong trò chơi này, điều quan trọng nhất là các con robot khổng lồ được điều khiển thông qua nhiều giao thức khác nhau. Việc tìm kiếm một nhân vật phù hợp để chiến đấu là rất phức tạp và mỗi nhân vật mang đến sức mạnh riêng biệt.

Trò chơi cung cấp những sự kiện diễn ra liên tục, giúp bạn có cơ hội nhận được những phần thưởng xứng đáng. Bạn có thể sở hữu những con robot đắt giá miễn phí nếu chiến thắng trong sự kiện. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá nhiều giao dịch và ưu đãi hấp dẫn. Nhận được một lượng tiền hoặc vật phẩm tiện ích đáng kể hơn so với chế độ bình thường.

real-steel-boxing-champions-2

The golden jackal – anubis, thiên chúa mạnh mẽ

Trong phiên bản mới nhất của trò chơi, bạn có thể nhận được một nhân vật hấp dẫn là Anubis, được chế tác dựa trên hình ảnh của vị thần Ai Cập. Nhân vật này sở hữu sức mạnh vượt trội so với các nhân vật khác. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng một số điều kiện trong sự kiện gần nhất để sở hữu Anubis.

Trở thành vô địch của riêng bạn

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ điều khiển nhiều loại robot và tham gia vào các trận đấu trong đấu trường. Real Steel Boxing Champions cho phép bạn hóa thân thành nhiều loại robot khác nhau. Bạn có thể mua các loại robot khác nhau để sửa đổi nhân vật của mình. Với hơn 1500 bộ phận robot khổng lồ của 32 Robot độc quyền, bạn có thể tạo ra những gì bạn thích một cách tự do.

real-steel-boxing-champions-6

Tạo phiên bản robot mạnh mẽ nhất

Mỗi bộ phận robot có số liệu thống kê riêng, giúp bạn tạo ra những robot đa dạng. Ví dụ, đầu robot có thể cung cấp chỉ số phòng thủ cao và đòn tấn công vào đầu có thể gây sát thương lớn. Bạn cũng có thể chọn torso để tăng HP và sức tấn công. Cánh tay là bộ phận tấn công chính của bạn và cần phải hoàn toàn hài hòa với torso. Chân mạnh mẽ giúp tạo ra nhiều loại combo. Với đôi chân khỏe, robot của bạn có thể đứng vững trên sàn đấu mà không bị đối thủ quật ngã.

real-steel-boxing-champions-4

Giờ đào tạo để làm chủ các combos cứng nhất

Trò chơi Real Steel Boxing Champions hướng đến những người chơi yêu thích các đòn combo trong game đối kháng. Tấn công hạng nặng và các đòn đặc biệt là những điều bạn nên biết trước khi tham gia vào trận đấu. Chúng là những chiêu thức đặc biệt được kết hợp từ nhiều tổ hợp phím khác nhau.

real-steel-boxing-champions-3

Tải Real Steel Boxing Champions MOD APK cho Android miễn phí

Trong trò chơi, việc tạo ra những điểm yếu mà đối thủ khai thác là rất quan trọng. Hãy tránh nhấn liên tục một phím đơn giản để không tạo ra những điểm yếu dễ bị tấn công. Các vật phẩm trúng mục tiêu vào đầu sẽ gây sát thương lớn nhất. Đòn Chí Mạng vào hai bộ phận này có thể hạ gục đối thủ ngay lập tức. Hãy chú ý đến việc rút máu từ từ của đối thủ để tạo ra những trận đấu đẹp hơn.


Đây là bài viết được viết bởi ShakesPub, nơi bạn có thể tải Real Steel Boxing Champions MOD APK miễn phí. ShakesPub


Tải xuống

Bạn đã sẵn sàng tải xuống Tải Real Steel Boxing Champions Hack (Unlimited Money) 2022 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng kiểm tra hướng dẫn cài đặt của chúng tôi.
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng ứng dụng CPU-Z

Đề xuất

Bạn cũng có thể thích

Bình luận