Tải World War Heroes Hack (Menu, Vô Hạn Đạn, Tiền, Anti-Kick, Premium)

Tải World War Heroes Hack (Menu, Vô Hạn Đạn, Tiền, Anti-Kick, Premium)

Bạn đang xem bài viết: World War Heroes MOD APK (Menu, Đạn, Chống Kick, Premium) v1.31.1 tại ShakesPub. Bài viết nằm trong danh mục Game Mod Nhập Vai.Giới thiệu phiên bản World War Heroes HackWorld Wa

Android Android 5.0Game MOD
( 663 ratings )
Price: $0
Tên Tải World War Heroes Hack (Menu, Vô Hạn Đạn, Tiền, Anti-Kick, Premium)
Nhà xuất bản
Thể loại Game MOD
Kích thước Khác nhau tùy theo điện thoại
Phiên bản 1.31.1
Cập nhật -
Bật nó lên Google Play
Tải World War Heroes Hack (Menu, Vô Hạn Đạn, Tiền, Anti-Kick, Premium) is the most famous version in the Tải World War Heroes Hack (Menu, Vô Hạn Đạn, Tiền, Anti-Kick, Premium) series of publisher Azur Interactive Games Limited
Mod Version 1.31.1

world-war-heroes-1-1

Bạn đang xem bài viết: World War Heroes MOD APK (Menu, Đạn, Chống Kick, Premium) v1.31.1 tại ShakesPub. Bài viết nằm trong danh mục Game Mod Nhập Vai.

Giới thiệu phiên bản World War Heroes Hack

World War Heroes Mod Vô Hạn Tiền

  • Theo yêu cầu của đa số anh em đam mê tựa game World War Heroes, ngoài tính năng menu, vô hạn đạn, chống kick, premium, chúng tôi đã thêm tính năng vô hạn tiền để bạn có thể thoải mái mua sắm vũ khí, trang bị.

world-war-heroes-2

Hành động trận đấu hấp dẫn

World War Heroes là trò chơi hành động bắn súng FPS tự động cuối cùng với các tính năng mới và đồ họa tuyệt vời. Trò chơi đã bổ sung nhiều mùa chiến đấu mới để người chơi khám phá những hiệu ứng mới trong trận chiến. Giao diện của trò chơi cũng được cải tiến với hệ thống menu điều khiển độc đáo. Trò chơi này mang lại cảm giác chân thực cho người chơi với đồ họa 3D chất lượng và cơ chế sát thương bùng nổ được điều chỉnh.

Ngoài ra, trò chơi cung cấp bản đồ Luzon mới, chế độ chơi tạm thời và nhiều loại vũ khí mới khác.

Trò chơi độc đáo

Người chơi mới sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết để làm quen với lối chơi và các tính năng độc đáo của World War Heroes. Trò chơi có hệ thống điều khiển di chuyển và ngắm bắn dễ dàng, giúp người chơi nhanh chóng nắm bắt sau một vài cấp độ. Bên trái màn hình là phím điều khiển di chuyển và bản đồ nhỏ để người chơi quan sát vị trí của mình và đối thủ một cách nhanh chóng và trực quan. Bên phải màn hình là cần xoay góc nhìn, nút ngắm, nút hồi máu và ném lựu đạn. Kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc di chuyển, xoay góc nhìn và ngắm bắn chính xác, người chơi sẽ gây khó dễ cho đối thủ.

world-war-heroes-5

Nhiều vũ khí và chế độ trò chơi

World War Heroes đã bổ sung nhiều loại vũ khí như súng, dao, lựu đạn và cả xe tăng để người chơi linh hoạt chuyển đổi và tiêu diệt đối thủ nhanh chóng. Người chơi thu thập vàng để mua hoặc nâng cấp súng, tăng sát thương. Trò chơi cũng có đa dạng quân phục và bộ hỗ trợ, cho phép người chơi xây dựng nhiều lối chơi và chiến thuật khác nhau trong mỗi trận chiến. Có 5 chế độ chơi bao gồm Đội sinh tử, Cuộc chiến sinh tử, Điểm chiếm đoạt, Đội sinh tử với bom, Bá chủ và nhiều tùy chỉnh khác.

world-war-heroes-6

Hình ảnh và âm thanh

World War Heroes có đồ họa 3D đẹp mắt, không gian chiến đấu, nhân vật và vũ khí được thiết kế dựa trên bối cảnh Thế chiến thứ 2, mang lại trải nghiệm hòa nhập vào game. Khung cảnh chiến trường được tái hiện rõ nét và ác liệt với hình ảnh bom đạn, súng đạn. Âm thanh sống động với tiếng trống, tiếng kèn thu hút người chơi. Mỗi khẩu súng có âm thanh riêng, tạo cảm giác sức nóng của trận đấu.

world-war-heroes-7

Tải World War Heroes Hack cho Android miễn phí

Đây là trò chơi bắn súng hấp dẫn với đồ họa 3D đặc sắc, khung cảnh chiến trường khốc liệt và âm thanh đỉnh cao, mang đến những trải nghiệm thú vị và cảm giác mạnh cho game thủ. Lối chơi hấp dẫn mang đến tính cạnh tranh cao, cho phép người chơi thể hiện khả năng bắn súng thành thạo của mình.


Tải xuống

Bạn đã sẵn sàng tải xuống Tải World War Heroes Hack (Menu, Vô Hạn Đạn, Tiền, Anti-Kick, Premium) miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng kiểm tra hướng dẫn cài đặt của chúng tôi.
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng ứng dụng CPU-Z

Đề xuất

Bạn cũng có thể thích

Bình luận